10 bài học từ 100 nhà đầu tư bất động sản thành công

Các nhà đầu tư bất động sản thành công sử dụng nhiều công cụ, kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành để tìm kiếm lợi nhuận. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn 10 mẹo này để tìm hiểu thêm về cách thành công trong bất động sản :

Làm thế nào để trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công?

1. Một suy nghĩ phong phú

Chủ nhà và nhà đầu tư thành công không có tư duy khan hiếm. Họ có một suy nghĩ phong phú, và họ làm cho mọi việc xảy ra. Họ sẵn sàng chia sẻ thông tin và những gì họ đã học và không xem các nhà đầu tư khác như đối thủ cạnh tranh.

2. Sợ bắt đầu

Hãy cẩn thận những người bạn có lời khuyên từ. Chỉ hỏi lời khuyên từ những người đang làm những gì bạn muốn làm. Họ sẽ có những câu trả lời trung thực, và họ sẽ không làm bạn thất vọng bằng cách cho bạn những lo ngại không hợp lý về việc bắt đầu đầu tư của bạn. Đừng để nỗi sợ của bạn ngăn cản bạn bắt đầu.

3. Nguy cơ mua thêm

Nhiều tài sản thực sự ít rủi ro hơn. Bạn sẽ có nhiều dòng tiền hơn và tạo ra sự giàu có hơn thông qua tăng trưởng vốn chủ sở hữu và như vậy.

Bằng cách đó, bạn có nhiều khoảng không quảng cáo để bán hoặc cho thuê. Hãy nhớ, đào tạo đôi mắt của bạn để nhìn vào những gì bạn có thể nhận được trong trò chơi dài hạn.

Xem thêm: http://f.youkia.com/ahdgbbs/ahdg/home.php?mod=space&uid=1410886

4. Biết số của bạn

Rất nhiều nhà đầu tư mới đánh giá thấp chi phí bảo trì và doanh thu. Hãy chắc chắn rằng bạn ngân sách cho điều đó. Sau đó, bạn sẽ biết bạn có bao nhiêu dòng tiền.

5. Chọn một Niche

Không mua nhà ngẫu nhiên. Chọn niche của bạn, và gắn bó với nó.

Các nhà đầu tư bất động sản thành công biết những gì họ giỏi và họ không ngừng cải thiện nó. Điều đó đang được nói, kỷ luật mình để chọn một niche và dính vào nó, đặc biệt là khi nói đến mua tài sản. Làm như vậy cũng sẽ giúp bạn tạo tên cho chính mình, vì bạn sẽ sớm có chuyên môn của riêng mình với các thuộc tính bất động sản riverside Sài Gòn.

6. Tại sao bạn mua cho thuê

Hãy chắc chắn rằng bạn biết nhân cách của bạn là gì và tại sao bạn mua cho thuê. Bạn sẽ thành công hơn nếu bạn gắn bó với những gì bạn cảm thấy thoải mái và thực hiện theo cách phù hợp với bạn.

7. Mua cho dòng tiền so với đánh giá cao

Dòng tiền được đảm bảo và có thể mở rộng hơn. Mua cho sự đánh giá cao hơn là một canh bạc.

Mua cho dòng tiền là một tài sản dễ dàng hơn để bán hoặc cho thuê. Nó cũng có khả năng mở rộng hơn khi thời gian trôi qua.

Tìm hiểu thêm: https://saigonnews.hatenablog.com/entry/2018/06/28/184601

8. Người thuê màn hình

Bạn cần phải có hệ thống cho mọi thứ bạn làm, và người thuê nhà kiểm tra được bao gồm trong đó. Đừng cố gắng để cánh nó.

Hãy nhớ rằng, người thuê nhà của bạn sẽ sử dụng tài sản của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có được một người phù hợp hoàn hảo. Việc kiểm tra kỹ lưỡng người thuê nhà sẽ không chỉ bảo vệ bạn với tư cách là nhà đầu tư mà còn ngăn chặn doanh thu của người thuê nhà cao, như bản thân bạn sẽ biết liệu người thuê nhà có hài lòng với tài sản của bạn không.

9. Tăng vốn

Nếu bạn mua một căn nhà với giá 30.000 đô la 30 năm trước, hãy tưởng tượng nó có giá trị như thế nào! Các tài sản đánh giá cao và bạn có thể tăng tiền thuê nhà, dẫn đến tăng vốn lớn!

10. Không đuổi theo người thuê nhà

Người thuê nhà phải trả tiền thuê nhà của họ tự động và điện tử mỗi tháng. Bạn không nên đuổi theo người thuê nhà của bạn cho thuê của họ mỗi tháng. Thêm điều này vào hợp đồng thuê.

Giống như những gì tôi đã nói trước đó, các nhà đầu tư bất động sản thành công không keo kiệt khi nói đến những bài học và lời khuyên mà họ đã thu thập được qua nhiều năm kinh nghiệm của họ. Điều đó đang được nói, tôi chắc chắn hy vọng bạn đã học được một hoặc hai điều với sự giúp đỡ của bài viết này!

Tham khảo: http://lagi.beep.com/ti-sao-u-t-vo-bt-ng-sn-thng-mi-2018-06-28.htm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s