7 cách tốt nhất để thoát khỏi muỗi trong nhà và sân của bạn

Mọi người đau ốm và mệt mỏi vì muỗi cứ phát minh ra những cách mới để giết họ. Amateurs và các nhà thí nghiệm khuyên bạn nên cọ xát các loại thảo mộc khắp nơi, trong khi các nhà sản xuất tiếp tục sản xuất các thiết bị điện tử mới. Vì vậy, nhiều phương pháp, thủ thuật và sản phẩm tồn tại mà chúng tôi đã quyết định làm sáng tỏ một nút Gordian của họ và xóa sự nhầm lẫn một lần và cho tất cả.

Để loại bỏ muỗi một cách thông minh, hãy tìm ra những phương pháp điều trị hiện đại có thể và không thể làm, và mục đích của mỗi loại muỗi này là gì. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê TẤT CẢ các cách để loại bỏ muỗi từng được phát minh bởi con người: từ vi khuẩn giết chết ấu trùng đến bẫy propan mạnh mẽ hiện đại.

Tìm hiểu thêm: https://500px.com/dietcontrunganhthu

8 bước về cách thoát khỏi muỗi

Điều đầu tiên bạn nên bắt đầu là phát triển một kế hoạch hành động. Dưới đây là danh sách các bước mà bạn có thể thấy hữu ích:

 1. Đèn gắn được trang bị bóng đèn LED màu vàng bên ngoài ngôi nhà. Ánh sáng màu vàng gần như vô hình đối với muỗi và sẽ không thu hút chúng trong khi bạn sẽ có đủ ánh sáng vào ban đêm.
 2. Đặt lưới chống muỗi lên cửa sổ và cửa ra vào. Nếu bạn có con, hãy che nôi bằng lưới. Đây là một cách bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình của bạn khỏi những côn trùng cắn này.
 3. Không có điểm để chống muỗi trên tài sản của bạn, nếu bạn để cho ấu trùng của họ phát triển mạnh và phát triển. Vì vậy, áp dụng ấu trùng để đứng nước nơi ấu trùng phát triển thành người lớn. Những sản phẩm này có chứa vi khuẩn hoặc hóa chất như methoprene và có hạt và dunks.
 4. Để đẩy lùi muỗi trưởng thành, trước tiên hãy thử thuốc trừ sâu tự nhiên có chứa dầu bạc hà, mù tạc, đinh hương và hương thảo. Mùi mạnh mẽ của tinh dầu bạc hà và cũng sẽ làm công việc. Thuốc đuổi thiên nhiên mạnh mẽ dựa trên bạch đàn chanh có thể được mua từ một cửa hàng. Nhưng hầu hết các giải pháp tự nhiên có thể tự chế. Vì vậy, tỏi luộc có hiệu quả chống lại ấu trùng và có thể được phun trên nước đọng. dietcontrungtphcm
 5. Tuy nhiên, mạnh nhất là chất đuổi hóa chất có sẵn trên thị trường dưới dạng thuốc xịt. Áp dụng các sản phẩm có chứa DEET cả trên da và quần áo trong khi các dung dịch có hoạt chất Permethrin chỉ dùng để xử lý quần áo và các vật liệu nhân tạo khác.
 6. Thuốc diệt côn trùng giết chết muỗi trưởng thành có thể được phun xung quanh bằng bình xịt hoặc phun sương. Điều trị các khu vực nơi muỗi nghỉ ngơi trong ngày với thuốc trừ sâu tồn dư lâu dài có chứa permethrin, bifenthrin và các loại tương tự. Đối với các khu vực rộng hơn, áp dụng các giải pháp ít độc hại hơn nhưng cung cấp hiệu ứng ngắn hơn. Đây là những sản phẩm dựa trên pyrethrins tự nhiên.
 7. Như một biện pháp bổ sung, sử dụng bẫy muỗi , có thể được tìm thấy trên thị trường. Những thiết bị này thu hút muỗi bằng nhiệt hoặc CO2, bẫy chúng và giết bằng cách mất nước.
 8. Thiết bị zappers lỗi điện tử cũng hoạt động trên muỗi nhưng được khuyến cáo chủ yếu để sử dụng trong nhà. Vấn đề là ở bên ngoài ngôi nhà, đó là lỗi và sâu bướm chiếm phần lớn số lượng đánh bắt.

Lập kế hoạch là một nửa trận chiến. Phần lớn phụ thuộc vào việc thực hiện đúng đắn của nó, đòi hỏi sự hiểu biết sâu hơn về các phương pháp bạn sử dụng và loại sản phẩm bạn nên chọn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi bao gồm tất cả các phương pháp hiệu quả để diệt trừ cả muỗi trưởng thành và ấu trùng.

Xem thêm: https://slides.com/dietcontrunganhthu

Làm thế nào để diệt muỗi bằng phương pháp dựa trên nghiên cứu khoa học

Chỉ có một vài phương pháp giết chết được các nhà khoa học phê duyệt: thuốc đuổi muỗi, bẫy, người chạy bộ, những kẻ giết muỗi và thuốc diệt côn trùng cho muỗi trưởng thành. Hãy xem khi nào và làm thế nào để sử dụng chúng.

 • Rõ ràng, thuốc đuổi muỗi chỉ có thể đuổi muỗi đi. Thuốc xịt DEET- và picaridin , băng và quần áo được điều trị bằng permethrin được coi là như vậy. (Bạn có thể có được hình ảnh tốt hơn về chúng trong tổng quan của chúng tôi về 11 sản phẩm chống muỗi tốt nhất ).
 • Bẫy thích hợp để bắt các loài trưởng thành, nhưng chúng không kiểm soát được quần thể muỗi vì côn trùng tiếp tục sinh sản bất kể bẫy có hoạt động hay không. UV, CO2, nhiệt, H20 và bẫy propan là những sản phẩm như vậy; chúng tôi đã trình bày chi tiết chúng trong một bài đánh giá riêng .
 • Những kẻ giết muỗi không chỉ giết các loài trưởng thành, mà còn phá vỡ chu kỳ sinh sản và chúng được đại diện bởi thuốc trừ sâu tổng hợp mạnh (để diệt muỗi trưởng thành) và vi khuẩn và IGRs được đổ vào nước để giết chết ấu trùng.

Tất cả trong tất cả, nếu bạn sống ở Florida và phải đối phó với hàng ngàn con muỗi, hãy sẵn sàng kết hợp tất cả các phương pháp điều trị này. Sử dụng thuốc đuổi muỗi để bảo vệ cá nhân, bẫy bắt muỗi, và hóa chất tổng hợp và vi khuẩn giết chết ấu trùng muỗi và do đó phá vỡ chu trình sinh sản để giảm số lượng muỗi. Hãy bắt đầu với thứ hai.

Tham khảo: https://gao-campuchia.blogspot.com/2018/07/lam-nao-e-thoat-khoi-muoi-trong-nha-va.html

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s