Cách chọn áo thun cho người mập

Cách chọn áo thun cho người mập

Ngày nay, đa số các bạn đều bị mập nhất là vùng bụng, đặc biệt là dân công sở vì thời gian vận động ít và công việc phải ngồi nhiều. Tuy nhiên, không có vóc dáng nào không thể cải thiện. Bạn hãy học cách chọn trang phục cho người béo để mặc đồ được tự tin và thoải mái hơn. Từ đó việc lựa chọn quần áo cũng khá khó khăn. Làm sao để  mặc những chiếc áo thun không bị lộ mỡ bụng của mình và trông thon gọn hơn.

Hãy cùng xem bài viết sau đây để  có cách chọn cho mình chiếc áo thun hợp cho người mập chuẩn nhất nhé!

1. Chọn áo thun theo kiểu dáng :

Khi nói đến kiểu dáng áo thun cho người béo, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến đầu tiền là những chiếc áo thun suông, big size hoặc oversize. Điều đó là chắc chắn rồi, hãy chọn những kiểu áo thun đó để che đi những phần béo của mình, bởi thiết kế suông từ trên phần ngực xuống sẽ tiện lợi cho bạn cả trong những hoạt động thường ngày của mình.

Song song đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu áo với thiết kế có phần cổ rộng, chiết ở phần dưới ngực và tạo có những đường xếp ly ở phần bụng. Những đường xếp ly đó vừa giúp bạn duyên dáng thêm, lại che đi khuyết điểm của mình.

mẹo giúp người mập chọn áo thun

  • Thiết kế áo thun oversize cũng có nhiều mẫu cho các nàng lựa chọn, để kết hợp đẹp nhấtlà hãy mặc chúng cùng quần jeans bó cạp cao.
  • Chọn áo thun cho người mập mặc phù hợp nhất là dáng cánh dơi, bạn hoàn toàn có thể mix chúng cùng với quần short, quần jeans cho set đồ thêm năng động và tự tin trong di chuyển.
  • Chọn những thiết kế hở vòng 1 sẽ quyến rũ hơn. Hoặc có phần chiết ở dưới ngực càng làm cho các cô nàng có thân hình béo vừa che khuyết điểm, vừa duyên dáng hơn.

áo thun cánh dơi cho người mập

2. Chọn màu sắc và họa tiết :

Với màu sắc đa dạng của những chiếc áo thun sẽ rất hợp cho người mập, bạn hãy chú ý đến những gam màu sáng cho người có thân hình cao ráo, còn gam màu tối cho bạn mũm mĩm. Bởi màu sáng sẽ làm cho người mập trông đầy đặn hơn ở những phần khác trên cơ thể, nhưng lại không che đi những phần mập ở bụng. Gam màu tối sẽ khiến các bạn mũm mĩm trông thon gọn và duyên dáng hơn.

Còn đối với những họa tiết, bạn hãy chọn chiếc áo thun có những họa tiết kẻ sọc, in hình hay họa tiết ở những phần tay, vai và ngực để hướng thị giác của người đối diện lên những điểm đó.

áo thun kẽ sọc cho người mập

Chọn một chiếc áo thun có in hình? Tại sao không? chúng Vừa cute vừa che đi khá nhiều khuyết điểm từ thân hình mủm mỉm của mình.

áo thun nam cao cấp cho người béo

cách chọn áo thun cho người béo giúp dữ dáng

3. Chọn chất liệu :

Những chiếc áo thun được thiết kế bằng vải thun sợi bông nên thường hay (mềm mại); vải thun sợi PE thì có ( độ bóng, loáng) và vải cotton (tùy theo phần trăm cotton vào chiếc áo bạn mua, nhưng trong trường hợp này đề cập đến vải cotton nói chung), chúng có độ mềm nhất định, không bóng và làm nên dáng áo đẹp.

 

Bên cạnh đó, chọn cho mình chiếc áo thun cho người béo cần tránh vải thun sợi PE vì chúng có độ bóng cao sẽ làm lộ những khuyết điểm không nên thấy của bạn, còn lại hãy chọn áo bằng vải thun có cấu tạo bằng sợi bông mềm mại ( nó phù hợp cho người béo nhưng  thân hình cao ráo ) và vải cotton có phần trăm cotton thấp rất hợp cho người  mũm mĩm, vì chúng sẽ có độ mềm mại nhất định, đứng dáng cho áo thun nên ít lộ khuyết điểm hơn.

Khi Chọn vải, các bạn nhớ kiểm tra thật kỹ để tìm được kiểu áo phù hợp với vải mình muốn mặc. Hãy chọn vải thun sợi bông mềm mại hơn chút để những bạn có thân hình mập mạp thoải mái trong mọi hoạt động mà không bị vùng bụng mập gây khó khăn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s