Địa chỉ chuyên sỉ quần áo tai tphcm uy tín

Địa chỉ chuyên sỉ quần áo tai tphcm uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu về kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Với sự phát triền ngày càng lớn mạnh về kinh tế có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh về mặt hàng thời trang quần áo đỗ về đây buôn bán. Vậy địa chỉ nào uy tín về lấy sỉ quần áo tại TP.HCM đó cũng là câu hỏi của không ít người đang sinh sống ở Sài Gòn. Bài viết sau xin đưa ra một số nơi mà bạn có thể tìm cho mình địa chỉ chuyên cung cấp sỉ quần áo tại Thành phố mang tên Bác.

Lấy quần áo sỉ từ các chợ đầu mối :

Ở tphcm có rất nhiều Chợ đầu mối  được xem là nơi có những nguồn hàng khổng lồ và đa dạng về mẫu mã dành cho những người kinh doanh quần áo online. Các bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối như chợ Tân Bình hoặc chợ An Đông đều là những ngôi chợ sỉ với các mặt hàng thời trang nổi tiếng trong cả nước.

Nguồn hàng ở chợ đầu mối Tân Bình rất phong phú và đa dạng về thiết kế, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Khi lấy hàng tại đây đòi hỏi người kinh doanh cần có sự nhanh nhạy và 1 đôi mắt thẩm mỹ cao, có như vậy mới lấy được những bộ trang phục vừa đẹp mắt, chất lượng với một mức giá hợp lý, phải chăng. Ngoài chợ  đầu mối Tân Bình các bạn cũng có thể đến chợ  đầu mối An Đông để có thể tìm cho mình những đối tác làm ăn là những sạp chuyên sỉ về  quần áo.

Lưu ý :

chợ an đông chuyên bõ sỉ quần áo

Về mặt giá cả cũng như các mặt hàng thời trang khác gía thành của mặt hàng thời trang quần áo ở mỗi chợ không đồng nhất mà rất khác nhau gây không ít khó dễ cho các bạn mới kinh doanh. Những người bán hàng tại các chợ đầu mối đa phần là nhìn mặt để báo giá. Tại sao nhìn mặt báo giá. Nghĩa là như thế nào? Nếu nhìn thấy khách hàng có vẻ tờ mờ, chủ các sạp trong chợ sẽ thét giá cao lên trong khi sản phẩm bán ra có phần kém chất lượng hơn nếu các bạn không chọn lựa kỹ ; ngược lại, người mua hàng là người có kinh nghiệm thường xuyên mua hàng, là mối thân thuộc, người bán sẽ rất nhiệt tình.

Nguồn hàng từ các xưởng may quần áo :

các xưởng may quần áo giá sỉ

Đây luôn là một trong những nơi chuyên sỉ quần áo được giới kinh doanh về mặt hàng thời trang săn đón nhất. Vì ai cũng muốn tìm được nguồn hàng tận gốc.

Đa phần các xưởng chuyên sỉ quần áo đều theo kiểu thời trang dành cho lứa tuổi teen ở TPHCM nên thường nhận đơn hàng từ những thương nhân lớn để may gia công kiếm lời. Các thương nhân lớn này sẽ nhận hàng từ xưởng may và phân phối cho các shop lớn và nhỏ khác.

Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng về tài chính cũng như độ bán hàng tốt, hãy tự  tin đưa mình đến các xưởng uy tín để đặt may. Như vậy, bạn sẽ giảm được khá nhiều phần lớn chi phí vì không phải thông qua trung gian là các thương nhân khác. Đồng thời khi tự các bạn chủ động đặt may, bạn còn có thể tự do lựa chọn những mẫu mã sao cho phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình. Vd : Các bạn muốn kinh doanh quần áo hay váy đầm, đồ vải, đồ jean, hay đồ kaki,… Bạn cũng có thể tìm đến các xưởng chuyên  may về các mặt hàng đó. Và luôn nhớ là hãy chú tâm vào chất lượng khi lấy sỉ ở các xưởng may này.

Lưu ý :

Nhược điểm có hình thức lấy hàng ở các xưởng may là đa phần chất lượng vải cũng như mẫu mã sản phẩm không được đa dạng và phong phú. Đồng thời các xưởng may hiện tại chỉ nhận các đơn hàng may với số lượng cực lớn vì như vậy họ mới kiếm được đồng lời vừa phải chi trả cho công nhân may. Nếu các bạn là người mới kinh doanh nên tìm cho mình được một xưởng may đáp ứng được những tiêu chí trên. Việc này thật không hề dễ dàng đối với thị trường hỗn loạn như hiện nay.

Từ những mối sỉ trung gian :

Bạn có thể tìm kiếm ở trên các mạng xã hội như Facebook,Zalo,… hoặc ở các trang web khi bạn nhập từ khóa tìm kiếm lên Google. Ưu đểm của mối sỉ trung gian là các bạn không cần nguồn vốn lớn, mẫu mã có thể là chất lượng và phong phú vì đã được các trung gian lựa chọn rất kỹ. Có những mối các bạn cũng không cần nhập hàng về chỉ cần lấy hình ảnh từ các mẫu của mối trung gian để đăng lên mạng bán online.

Lưu ý :

Tuy nhiên việc lấy hàng qua trung gian cũng ẩn chưa muôn điều khó khăn mà các bạn nên cân nhắc khi triển khai lấy hàng. Điển hình là phải qua khâu trung gian nên chắc chắn là giá sỉ mà bạn phải trả sẽ đắt hơn nhiều so với các hình thức khác. Và thứ hai là chất lượng quần áo thực tế thường không được giống như trong những bức hình mà mối sỉ đăng tải lên nhằm thu hút mọi người tìm đến. Về nguồn hàng thời trang quần áo mà các trung gian cung cấp cho bạn hầu như rất hỗn tạp, do vậy các bạn mới kinh doanh rất khó nắm bắt được những thông tin chính xác về sản phẩm mình đang mua.

So với 2 hình thức lấy sỉ quần áo được nhắc đến ở trên thì hình thức này quả thật kém khả quan hơn hẳn. Nói tóm lại việc mua hàng trung gian tìm ẩn quá nhiều rủi ro.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s